HỢP TÁC - PHÁT TRIỂN

Lâm Đồng

Vào cuối năm 2020, Nông Nghiệp Hạnh Phúc và công ty Việt Nam Technology đã tổ chức hội thảo “Ứng dụng công nghệ Nano vào Nông nghiệp hiện đại 4.0”. Chương trình quy tụ hơn 100 đại diện đến từ hợp tác xã, hộ nông nghiệp trên địa bàn tỉnh Lâm Đồng, cũng như sự hiện diện của ông Nguyễn Hồng Phong đến từ Công Ty TNHH SX – TM Nông Sản Phong Thúy – PTfarm và đại diện từ cơ quan chính quyền tỉnh Lâm Đồng.
Tại hội thảo, công ty có cơ hội tiếp xúc với các hộ - doanh nghiệp hàng đầu cung cấp nông sản chất lượng cao của Lâm Đồng. Đây vừa là cơ hội cũng như thách thức của Nông Nghiệp Hạnh Phúc tại khu vực top đầu về Nông Nghiệp Chất Lượng Cao Việt Nam.
Cùng với đội ngũ chuyên gia hàng đầu về trồng trọt nông nghiệp, Nông Nghiệp Hạnh Phúc không ngừng cập nhật cho bà con những kiến thức chuyên sâu về sử dụng phân bón cho cây trồng cũng như chỉ ra những điều chỉnh cần thiết trong kinh nghiệm canh tác của bà con trước đây.
Nông Nghiệp Hạnh Phúc cũng mong muốn, sự cởi mở trong chia sẻ về kiến thức nông nghiệp là cơ hội để bà con nâng cao chất lượng – giá trị nông sản hơn so với trước đây.

Bình Định

Trong tháng 11/2020, Nông Nghiệp Hạnh Phúc phối hợp Cục Phát Triển Hợp Tác Xã, tổ chức chương trình “Bồi dưỡng cho cán bộ quản lý, thành viên hợp tác xã, hợp tác xã điển hình, đặc thù trong lĩnh vực nông nghiệp, lâm nghiệp, thủy sản, diêm nghiệp tại vùng điều kiện kinh tế khó khan, đặc biệt khó khăn, và hội nghị kết nối cung cầu chuỗi sản xuất” tại thành phố Quy Nhơn – tỉnh Bình Định.
Tại chương trình lần này, Nông Nghiệp Hạnh Phúc vinh dự triển khai các ứng dụng công nghệ cao vào nông nghiệp, đặc biệt là các phương pháp làm nông hiện đại 4.0. Chúng tôi cũng đã giới thiệu đến bà con về 5 sản phẩm chính: Nano Bạc, Nano Đồng, Nano Lantan, Nano Chitosan, Nano Khoáng, cũng như ứng dụng đặc thù của các sản phẩm thay thế các sản phẩm phân bón cho cây trồng truyền thống. Với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, Nông Nghiệp Hạnh Phúc cũng nhấn mạnh tầm quan trọng của việc hướng tới các giải pháp nông nghiệp mới hiện đại, an toàn cho cây trồng, con người và vật nuôi.
Đây cũng là cơ hội để Nông Nghiệp Hạnh Phúc giao lưu với các đại diện đến từ các hợp tác xã lớn tại khu vực miền Trung – Tây Nguyên. Các chuyên gia hàng đầu của chúng tôi cũng đã có những tư vấn chuyên sâu cho bà con về phương pháp canh tác hiện đại: rau hữu cơ, hành tím, ớt, cà chua,…các mối quan tâm hàng đầu về phòng ngừa sâu, bệnh, vi khuẩn, các hạn chế về rủi ro thời tiết,…
Với hoạt động trên, chúng tôi cũng mong muốn góp phần vào việc xây dựng nhận thức của bà con về phương pháp làm nông nghiệp mới mang lại hiệu quả kinh tế cao và lan tỏa các giá trị cộng đồng tích cực.

Bình Phước

Trong chuyến làm việc với Hội Nông Dân Thị Xã Bình Long và Trung Tâm Giáo Dục Nghề Nghiệp – Giáo Dục Thường Xuyên Bình Long – Bình Phước, CTCP Nông Nghiệp Hạnh Phúc đã tổ chức hội thảo “Ứng dụng công nghệ Nano vào nông nghiệp hiện đại 4.0” vào tháng 01/2021. Đây là một trong những khu vực trọng điểm về cây trồng công nghiệp như cao su, café, hạt tiêu, hạt điều và các cây dài ngày khác.
Tại hội thảo, Nông Nghiệp Hạnh Phúc có cơ hội tiếp xúc với các doanh nghiệp hàng đầu về Cao Su tại Bình Long – Bình Phước. Các chuyên gia của chúng tôi cũng chia sẻ các kinh nghiệm cho bà con trong vấn đề chuyển đổi mô hình canh tác từ cây công nghiệp sang các loại cây khác. Đây cũng là vấn đề quan tâm hàng đầu của bà con để phân phối lại nguồn đất sử dụng cũng như hướng đến hiệu quả kinh doanh tốt hơn. Hội thảo cũng hỗ trợ bà con giải đáp các thắc mắc về đặc điểm sinh học, hướng dẫn canh tác hiệu quả đối với một số nhóm cây trồng đặc thù tại đây.